Tóm tắt nội dung
BÁNH GẠO LÀ GÌ ?
Bánh gạo là món ăn nhẹ phổ biến. Nó được sử dụng rộng rãi trong những năm 1980. Được làm từ gạo căng phồng ép lại với nhau thành bánh, bánh này được ăn như một chất thay thế ít calo cho bánh mì và bánh quy giòn. Trong khi các loại hương vị có sẵn, loại cơ bản nhất chỉ được làm từ gạo và ít muối. Hôm nay Phú Thịnh xin giới thiệu đến quý vị máy làm bánh bỏng gạo Hàn Quốc.
TỔNG QUAN MÁY LÀM BÁNH BỎNG GẠO HÀN QUỐC
Máy làm bánh bỏng gạo Hàn quốc là thiết bị chế biến bánh phồng thế hệ mới. Nguyên lý chính là cơ năng chuyển hóa thành nhiệt năng dùng để ép thực phẩm khi máy quay. Máy có thể chế biến nhiều nguyên liệu như: gạo, ngô, đậu nành, lúa mì và các vật liệu khác.
Máy làm bánh bỏng gạo Hàn Quốc sử dụng đơn giản, dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Thiết bị của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những món ăn nhẹ giòn ngon, bổ dưỡng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm | Máy làm bánh bỏng gạo Hàn Quốc |
Kích thước | 480 x 310 x 540 |
Chiểu cao phễu | 820mm |
Trọng lượng | 68.5kg |
Điện áp | 220v/ 50hz – 60hz |
Công suất | 1.52kw |
Năng suất | 360 sản phẩm/ giờ |
Kích thước bánh | Đường kính 80mm. Độ dày 7 – 9mm |
Trọng lượng bánh | 7g. Phụ thuộc vào nguyên liệu |
Nguyên liệu | Lúa/ ngô… |
Bảo hành | 12 tháng |
Nhập khẩu | Phú Thịnh |
TÁC DỤNG CỦA BÁNH GẠO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
CUNG CẤP ÍT CALO
Một chiếc bánh gạo cỡ 9g sẽ có 35 calo. Hầu hết mọi người ăn bánh gạo thay cho bánh mì hoặc bánh quy giòn, cả hai đều có thể có lượng calo cao hơn. Ngoài ra, hai chiếc bánh này chỉ cung cấp khoảng 0.6 ounce (18 gram) thực phẩm, so với 2 ounce (56 gram) cho 2 lát bánh mì. Do đó, nhiều người thường sửu dụng bánh này để ăn kiêng.
CUNG CẤP NGŨ CỐC
Bánh gạo thường được làm gạo nâu nguyên hạt. Một chế độ ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt đã được chứng minh là giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Một nghiên cứu lớn trên hơn 360.000 người cho thấy những người tiêu thụ nhiều ngũ cốc nguyên hạt nhất – ví dụ như gạo lứt – có nguy cơ tử vong thấp hơn 17%, so với những ít ăn ngũ cốc nguyên hạt.
Tuy nhiên không phải tất cả các loại bánh gạo trên thị trường đều sử dụng ngũ cốc nguyên hạt. Vì vậy, hãy tìm kiếm gạo nâu nguyên hạt gạo trên nhãn để đảm bảo rằng mình mua đúng loại.
KHÔNG CHỨA GLUTEN
Bánh gạo làm từ không có gluten. Một số giống kết hợp lúa mạch, kamut hoặc các loại ngũ cốc chứa gluten khác. Ngoài ra, loại bánh này có sẵn rộng rãi, làm cho chúng trở thành một lựa chọn không chứa gluten thuận tiện.
TÁC DỤNG KHÔNG ĐÁNG CÓ CỦA BÁNH GẠO
Loại bánh này có thể làm tăng lượng đường trong máu của bạn. Để làm giảm tác dụng của chúng đối với lượng đường trong máu của bạn, hãy kết hợp chúng với protein, chẳng hạn như thịt bò, phô mai, hoặc bơ hạt và thêm chất xơ dưới dạng trái cây hoặc rau.
Bánh gạo có thể có lượng calo thấp hơn bánh mì những cũng ít chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Các loại gạo lứt nguyên chất, nguyên hạt có thể tốt cho sức khỏe. Nhưng thực phẩm không chứa gluten này có khả năng làm tăng lượng đường trong máu. Để cân bằng hiệu ứng này, tốt nhất nên kết hợp với protein.
VẬT LIỆU VÀ THIẾT KẾ MÁY LÀM BÁNH BỎNG GẠO HÀN QUỐC
Máy được thiết kế tối ưu bằng vật liệu gang chịu nhiệt độ cao, giúp sản phẩm làm ra sản phẩm giòn xốp, đều đẹp thơm ngon. Sản phẩm không bị cháy khét hay bị kẹt trong trục khi nổ bỏng. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Máy làm bánh bỏng gạo Hàn Quốc có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, phù hợp cho cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Thiết kế thẩm mỹ cao, cấu tạo đơn giản, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như vệ sinh máy.
Ngoài ra, máy làm bánh bỏng gạo Hàn Quốc còn tương thích với nhiều nguyên liệu khác như bắp, đậu xanh, vừng… Bạn có thể kế hợp nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên màu sắc và hương vị đặc trưng cho sản phẩm.
PHÚ THỊNH – NHÀ CUNG CẤP MÁY LÀM BÁNH BỎNG GẠO HÀN QUỐC
Phú Thịnh là đơn vị nhập khẩu chính ngạch máy móc thiết bị thực phẩm với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị bền vững và vận hành liên tục của máy luôn có ý nghĩa quan trọng trong việc sản xuất của khách hàng. Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, Phú Thịnh còn có đội kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, sẵn lòng tư vấn và giải quyết các vấn đề của khách hàng.
Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0938.23.3456 để biết thêm chi tiết về máy làm bánh bỏng gạo Hàn Quốc.