Tóm tắt nội dung
GIỚI THIỆU MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG
Máy tách lòng đỏ trứng gà, trứng vịt là dòng máy thực phẩm công nghiệp ứng dụng tách trứng hoàn hảo. Máy tự động tách vỏ trứng làm hai và tách lòng đỏ, lòng trắng riêng nhanh gọn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà không làm lòng đỏ bị vỡ. Máy giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho các cơ sở sản xuất bánh – trứng muối…
Ngoài ra, máy còn có thể dùng như một thiết bị đập trứng công nghiệp (thay cho con người) nên cũng phù hợp với những cơ sở chế biến thường sử dụng đến trứng, các bếp ăn công nghiệp phục vụ công suất cơm lớn.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG
Máy tách lòng đỏ tứng có khá nhiều bộ phận: Bàn tiếp trứng, băng tải, bộ điều khiển, bộ phận tách vỏ, máng trượt, cửa ra lòng đỏ, cửa ra lòng trắng, động cơ… Mỗi bộ phận đều được chế tảo ti mỉ, tạo nên tổng thể chắc chắn, có khả năng tách hiệu quả.
PHƯƠNG THỨC VẬN HÀNH MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG
Sau khi người dùng đặt quả trứng lên khay tiếp trứng và khởi động, máy sẽ tự đưa từng quả trứng khớp với vị trí trên bọ phận tách vỏ và đồng thời tách vỏ trứng làm đôi. Tiếp đó trứng sẽ đi qua băng tải xuống máng tách lòng để tách rời long trắng và lòng đỏ. Máy thiết kế tách lòng đỏ bên trên có khe nhỏ và bên dưới là máng hứng lòng trắng trứng.
Khi đi vào bộ phận tách lòng đỏ, lòng trứng sẽ di chuyển theo tốc độ, vừa di chuyển lòng trắng trứng sẽ theo khe nhỏ rơi xuống máng hứng lòng trắng và đi ra cửa riêng. Lòng đỏ di chuyển hết máng thì cũng tách xong và đi ra cửa riêng.
Với nguyên lý hoạt động này, lòng trắng và lòng đỏ sẽ được tách riêng và rơi vào 2 thùng chứa khác nhau, sẵn sàng cho công đoạn tiếp theo.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG
Tên máy | Máy tách lòng đỏ trứng |
Công suất | 8000 trứng/ giờ |
Công suất | 400w |
Điện áp | 220v |
Kích thước | 3000 x 1130 x 1400 mm |
Bảo hành | 12 tháng |
Nhập khẩu | Phú Thịnh |
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG
Máy tách lòng đỏ trứng được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp chuyên nghiệp. Mặt dù có kích thước và trọng lượng khá lớn nhưng vẫn di chuyển dễ dàng nhờ thiết kế phần chân bán xe tiện lợi.
Toàn bộ máy đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Đây là chất liệu dày dặn, độ bền cao, chống hoen gỉ tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, chất liệu này cũng có độ trơn nhẵn cao nên sẽ giúp lòng đỏ trứng không nát như phương pháp thủ công.
Thiết kế khay tiếp trứng có thể chứa cùng lúc hơn 100 quả trứng để đưa vào bộ phận tách trứng. kết hợp với đó hệ thống băng tải thiết kế tối ưu, cho năng suất cao nên đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp.
Hệ điều khiển của máy gồm các nút tính năng thông minh, vận hành đơn giản và chính xác, bao gồm: công tắc nguồn, nút bật/ tắc máy, chốt an toàn, nút điều chỉnh tốc độ băng tải. Bạn chỉ cần cài đặt thông số phù hợp và tiếp trứng vào khay là trứng sẽ tự động vận chuyển đến bộ phận tách vỏ trứng. Sau đó tách lòng trắng để thu về lòng đỏ.
LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG
Lòng đỏ và lòng trắng là nguyên liệu không thể thiếu trong các cơ sở, cửa hàng bánh các loại: bánh bông lan trứng muối, bánh flan, gato… Tại các cơ sở người ta dùng hàng nghìn trứng mỗi ngày nên sử dụng máy tách lòng đỏ trứng sẽ là lựa chọn tốt nhất.
TỰ ĐỘNG TÁCH TRỨNG – TÁCH RIÊNG LÒNG ĐỎ – LÒNG TRẮNG NHANH GỌN
Máy tách lòng đỏ trứng được trang bị động cơ, băng tải… bạn bỏ trứng vào khay, bật máy và bạn không cần làm gì cả, chỉ cần chờ để nhận thành phẩm.
Hơn nữa, máy tách lòng trứng rất nhanh, chỉ vài giây đã tách được một quả trứng. Đặc biệt, các quả trứng sẽ không ngừng đi vào băng tải nên thời gian tách trứng càng được rút ngắn. Ưu điểm này sẽ tối ưu hơn phương pháp thủ công vì khi tách bằng tay, dù bạn có dụng cụ hỗ trợ thì vẫn sẽ tốn rất nhiều thời gian.
MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG CHO NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI
Như đã nói, tách trứng thủ công tốn rất nhiều thời gian nhưng cho năng suất không cao. Cách này cũng không phù hợp với các đơn vị cần lòng đỏ quy mô lớn. Trong khi đó, sử dụng máy tách lòng trứng là lựa chọn tốt hơn nhiều bởi máy tách nhanh, cho năng suất cực lớn.
Tính trung bình, mỗi giờ máy tách lên đến 8000 quả. Và đây là mức năng suất khó đạt được nếu dùng cách tách thủ công.
MÁY TÁCH LÒNG ĐƠ TRỨNG GIỮ LÒNG ĐỎ NGUYÊN VẸN – TỈ LỆ HỎNG ~ O%
Đa số khách hàng sử dụng đều đánh giá cao khả năng tách mà không làm vỡ lòng đỏ. Bề mặt băng tải của của máy tách lòng đỏ trứng trơn nhẵn nên sẽ giúp bạn tách lòng đỏ mà vẫn giữ được nguyên vẹn, không làm hỏng bề mặt trứng và tỷ lệ hao hụt gần như bằng không. Lòng đỏ và lòng trắng sau khi tách cũng sẽ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị.
GIẢM CHI PHÍ THUÊ NHÂN CÔNG CHỈ VỚI 1 NGƯỜI VẬN HÀNH
Với mức năng suất cao như đã nêu trên, máy sẽ giúp thay thế 4- 24 người trong cùng một khoảng thời gian. Hơn nữa, máy chỉ cần 1 người vận hành, bạn sẽ giúp cơ sở mình tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân công. Tuy giá trị ban đầu có thể cao nhưng tính về lâu dài thì đây sẽ là giải pháp cắt giảm chi phí vô cùng tốt.
MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG TẠO SỰ CHUYÊN NGHIỆP – SẠCH SẼ
Với cơ sở chế biến: So với việc dùng nhân công thì đầu tư máy sẽ giúp đơn vị của bạn chuyên nghiệp hơn, không gian chế biến được trở nên sạch sẽ hơn.
Với khách hàng: Máy được cấu tạo từ inox cao cấp, chống gỉ sét vô cùng tốt. Dùng máy sẽ hạn chế tối đa sự can thiệp của bàn tay con người và lòng trứng. Nhờ vậy, máy sẽ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.