Nồi Nấu Rượu Tự Động Hiện Đại Nhất Năm 2022

Nồi nấu rượu hay được gọi là thiết bị chưng cất hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, Công Ty Phú Thịnh đang cung ứng các nồi nấu rượu bằng điện. Nồi nấu rượu công nghiệp hay nồi nấu rượu mini cho các gia đình… với tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng.

Danh mục các bộ nồi inox được nhập khẩu và được chế tạo bằng công nghệ tư động hóa. Điều này nhằm tối ưu năng suất làm việc, đồng thời tạo nên những mẻ rượu chất lượng.

NỒI NẤU RƯỢU LÀ GÌ ?

Nồi nấu rượu là thiết bị cực kì quan trọn trong quá trình sản xuất xuất truyền thống. Nồi thực hiện quá trình chưng cất bằng cách gia nhiệt, tách rượu từ hỗn hợp dung dịch đã lên men.

NỒI NẤU RƯỢU ĐA NĂNG PHÚ THỊNH

Thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa dần dần thay thế các phương pháp thủ công. Các nồi nấu rượu truyền thống nay đã được thay thế bằng nồi hiện đại. Nhằm tăng khả năng tự động hóa trong quá trình sản xuất rượu, đồng thời tăng năng suất và chất lượng rượu.

Nồi nấu rượu
Nồi nấu rượu đa năng Phú Thịnh

Xem thêm: Top nồi nấu phở bán chạy nhất năm 2022

KHẢ NĂNG TỰ ĐỘNG HÓA

Không giống như các nồi nấu rượu truyền thống bằng củi. Nồi nấu thế hệ mới của Phú Thịnh được thiết lập để vận hành một cách tự động hóa với độ chính xác cao.

Để đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao thì chúng tối sử dụng linh kiện từ Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy với thiết bị kỹ thuật hiện đại cũng đảm bảo cho nồi nấu có được mẫu mã đẹp. chất lượng hàng đầu hiện nay.

ĐỘ BỀN

Nồi nấu rượu của Phú Thịnh có độ bền cao, hoạt động bền bỉ. Được cấu thành từ vật liệu inox 304 dùng cho ngành thực phẩm. Linh kiện chính hãng mang lại độ bền cao cho các đơn vị sản xuất.

Thiết kế mẫu mã đẹp đẽ. Đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, an toàn trong quá trình vận hành.

CHẤT LƯỢNG RƯỢU ĐẦU RA ĐẢM BẢO

Với các tính toán nghiên cứu từ đội ngũ. Thiết bị Phú Thịnh đảm bảo độ hiệu quả trong quá trình sản xuất rượu. Rượu đầu ra mát tay, uống thơm ngon và không bị gằn sốc.

CẤU TẠO CỦA NỒI NẤU RƯỢU PHÚ THỊNH

Cấu tạo nồi nấu rượu Phú Thịnh

TỦ ĐIỀU KHIỂN

Bộ phận quan trọng nhất của nồi chính là tủ điều khiển. Thiết kế kỹ thuật của bộ phận này gồm các linh kiện được nhập khẩu chính ngạch, chất lượng cao. Đảm bảo cho nồi nấu rượu điện có thể hoạt động ổn định và bền bỉ nhất.

THÂN NỒI NẤU RƯỢU

Thân nồi được thiết kế 3 lớp. Lớp bên trong là khoang chứa dung dịch đã lên men. Ở giữa là phần khoang gia nhiệt. Khoang gia nhiệt sẽ chứa nước và được gia nhiệt đến ngưỡng bão hòa, sau đó phần hơi nước sẽ được sục vào đáy nồi bên trong dung dịch đã lên men. Từ đây làm cho bên trong được xáo trộn đều lên và gia nhiệt tăng nhiệt nhanh nhất, đồng thời không làm cho nồi bị cháy, khê.

BỘ NGƯNG TỤ

Bộ ngưng tụ sử dụng cơ chế nước tuần hoàn. Đường ống dẫn hơi rượu ở giữa, xung quanh sẽ là nước làm mát giúp ngưng tụ hơi rượu được hiệu quả tối đa.

Nước làm mát được bơm vào từ bên dưới và thoát ra ở bên trên bộ ngưng tụ, nhiệt độ nước đầu ra sẽ rơi vào khoảng 70 độ.

Nước làm mát hoàn toàn có thể sử dụng lại được, chỉ cần quý khách hàng có một bồn lưu trữ để sử dụng cho những mẻ rượu lần sau.

NHIỆT KẾ ĐO RƯỢU

Cụm ra rượu được thiết kế với bộ phận để đặt nhiệt kế đo rượu, giúp bạn lấy được độ rượu như ý muốn.

Thiết kế bên trong nồi nấu rượu

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT

Đây là bộ phận quan trọng giúp nồi nấu rượu nhà bạn giữ được độ bền cao và không bị hư hại do việc tăng giảm áp suất quá mức. Quý khách nên biết rằng nước trong khoang gia nhiệt được làm nóng lên, bốc hơi nước và hơi nước được sục vào trong khoang chứa dịch lên men.

Tuy nhiên nếu được ống sục vào bị tắc thì áp suất trong khoang gia nhiệt sẽ tăng rất nhanh và có thể dẫn đến phá vỡ, biến dạng nồi.

Đó là lý do đồng hồ áp suất có nhiệm vụ cảnh báo sự chênh lệch áp suất cao trong khoang gia nhiệt so với bên ngoài. Nếu nhiệt độ quá cao, nó sẽ tự động xả áp để cân bằng và giữ an toàn cho nồi nấu của bạn.

CẢM BIẾN NHIỆT

Đây là bộ phận giúp lấy nhiệt độ trong nồi nấu rượu để chuyển về bộ phận điều khiển. Vì nếu có sự sai lệch trong nhiệt độ sẽ làm giảm đi chất lượng và năng suất nấu rượu của mẻ rượu.

VAN XẢ NƯỚC BUỒNG ĐỐT

Van xả nước giúp quý khách hàng thay nước ở khoang gia nhiệt, đảm bảo nguồn nước sạch an toàn cho sản xuất rượu.

Các chi tiết đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảo bảo hoạt động chính xác và trơn tru nhất cho mỗi mẻ rượu.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN

Hiện tại Phú Thịnh đang cung cấp rất nhiều chủng loại nồi nấu rượu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Nồi nấu rượu 50l.
  • Nồi nấu rượu 100l.
  • Nồi nấu rượu 120l.
  • Nồi nấu rượu 150l.
  • Nồi nấu rượu 200l.
  • Nồi nấu rượu 250l.
  • Nồi nấu rượu 300l.
  • Nồi nấu rượu 500l.
  • Nồi nấu rượu 1000l.

CHẤT LƯỢNG TỐT

Với đặc điểm ngành rượu hiện nay, yêu cầu về chất lượng rượu hàng càng bị khắt khe. Để có được chất lượng rượu tốt, ngoài quy trình làm rượu chuẩn, nguồn gốc nguyên liệu đảm bảo thì yếu tố kỹ thuật và trang thiết bị cực kỳ quan trọng.

CẬP NHẬP CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI HÓA

Để đạt được chất lượng rượu ngon hơn, tiết kiệm chi phí và nhân sự. Chúng tôi đã nghiên cứu công nghệ, để áp dụng vào sản xuất thực tiễn. Thông qua các khách hàng chúng tối đã rút kinh nghiệm để cải tiến thiết bị mình.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – TỰ ĐỘNG HÓA

Các trang thiết bị máy móc được Phú Thịnh cập nhập công nghệ mới, để đảm bảo tạo ra được chất lượng sản phẩm vượt trội. Ngoài ra chúng hiện còn cung ứng các thiết bị ngành rượu như: máy lão hóa rươu, nồi nấu cơm, tủ nấu cơm…

Phú Thịnh nhà cung cấp nồi nấu rượu

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0938.23.3456.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY PHÚ THỊNH

Hotline: 0938.233.4560939.77.78.590901.24.34560924.95.3456

Mail: congnghemayphuthinh@gmail.com

Địa chỉ: Số 77, Đường 73, kp2, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi Nhánh: 2/79 Thủ Khoa Huân, Kp. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Bình Dương

Website 1: congnghemayphuthinh.vn

Website 2: congnghemaythienphu.com

Chia sẻ:

Trả lời